Bí quyết du lịch phú quốc giá rẻ

Bí quyết du lịch phú quốc giá rẻ

Bạn đang có ý định du lịch Phú Quốc nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Một vài bí kíp mà chúng tôi chia sẽ sau đây mong rằng sẽ là cẩm nang cho chuyến hành trình sắp tới của bạn.

Xem thêm: tour du lịch phú quốc giá rẻ khởi hành từ tphcm

Những kinh nghiệm bạn cần phải biết khi đi du lịch Phú Quốc

  1. Phương tiện đi lại

Vấn đề đầu tiên cần lưu ý khi du lịch Phú Quốc đó chính là bạn sẽ di chuyển bằng Phương tiện gì. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể book vé đến thành phố Hồ Chí Minh sau đó đón xe đi Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Sau đó đi 1 chuyến tàu từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên tới Phú Quốc. Từ đó bạn có thể nhân cơ hội ngắm nhìn phong cảnh của Hà Tiên và Rach Giá với nhiều thắng cảnh đẹp như Thạch Động, bãi biển phù sa của Hà Tiên cũng rất đặc biệt. Tuy nhiên, đó là trong trường hợp bạn có dư giả về thời gian còn nếu không bạn có thể săn vé giá rẻ để tới Phú Quốc vì sự chệnh lệch cũng không quá lớn.

  1. Nên đi du lịch Phú Quốc vào mùa nào

Du lịch Phú Quốc thường đông khách bắt đầu từ tháng 11 trở đi và kết thúc vào mùa mưa vì sẽ khiến đường lầy lội rất khó đi, đi khoảng đầu tháng 11 hoặc tháng 1 thời tiết đẹp không quá nắng nóng.

Xem thêm: tour phú quốc 3 ngày 2 đêm khởi hành từ tphcm

  1. Những điểm du lịch hấp dẫn ở Phú Quốc

Nói đến những điểm nên đến khi du lịch Phú Quốc thì có lẽ kể mãi không hết. Được phân chia thành 3 khu vực : Bắc đảo, Nam đảo và Đông đảo. Bắc đảo cách thị trấn Dương Đông (trung tâm của Phú Quốc) khoảng 40km. Đường xóc và bụi, trời mưa rất khó đi vô cùng trơn trợt với nhiều thắng cảnh còn hoang sơ. Và lời khuyên là bạn nên dành trọn 1 ngày để tham quan toàn bộ nơi đây để thấy được sự hoang sơ và man dại của vùng đất này với trại nuôi chó giống Phú Quốc và trường đua chó Phú Quốc, vườn tiêu, rừng quốc gia Phú Quốc, mũi Gành Dầu, bãi dài, hòn Đồi Mồi. Còn những địa điểm khác thì tùy thuộc vào sở thích cũng như quỹ thời gian của bạn.

  1. Du lịch Phú Quốc cần thời gian bao nhiêu là đủ

Đây là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm khi du lịch Phú Quốc. Đơn giản vì nơi đây có quá nhiều điểm du lịch hấp dẫn khiên bạn cảm thấy khá phân vân. Thông thường 3 ngày 2 đêm là thời gian được nhiều lựa chọn nhất, tuy bạn không thể tham quan hết tất cả các danh lam thắng cảnh nhưng một vài địa điểm đặc trưng đã làm cho ta có cảm giác thích thú và hiểu được tập quán cũng như nét đẹp của con người nơi đây.

Một vài chia sẻ trên mong rằng sẽ giúp ích cho bạn trong chuyến hành trình sắp tới.

Xem thêm: tour Phú Quốc bao gồm vé máy bay khởi hành từ tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *