Các điểm tham quan hấp dẫn tại đảo ngọc Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc được coi là một trong những đảo khá nổi tiếng của nước ta.Đảo có rất nhiều điểm tham quan khiến khách du lịch Phú Quốc khó có thể đi hết trong một hai ngày. Dưới đây là một số địa điểm hấp dẫn và được nhiều khách mối khi đến với du lịch Phú quốc ghé thăm nhất.

Xem thêm: tour phu quoc khoi hanh tu tphcm

1. Vườn tiêu

Hồ tiêu Phú Quốc có vị thơm và cay đặc biệt so với các loại hồ tiêu đến từ các vùng khác, trong đó nổi tiếng nhất là lạo tiêu đỏ

2. Mũi Gành Dầu

Mũi Gành Dầu là nơi mũi đất nhô ra biển phía Tây Bắc đảo Phú Quốc có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất thu hút đông đảo khách du lịch. Nơi đây vừa là nơi ngắm cảnh tuyệt vời vừa là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời.Mũi Cánh Dầu được coi như miệng cá lớn của con cá đảo.

3. Hòn Thơm

Bây giờ Hòn Thơm đang chuyển mình. Nơi đây còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp hiếm có của rặng dừa xanh và những bãi cát trắng phẳng lì cùng làn nước trong xanh.

4. Suối Tranh

Suối Tranh tạo nên từ nhiều dòng suối nhỏ, len lỏi qua rừng cây khe núi, có nước từ tháng 6 – tháng 9 hằng năm. Ở đây có phong cảnh thiên nhiên đẹp với hoa cỏ, núi rừng, biển và suối, là địa điểm tổ chức cắm trại, dã ngoại thú vị. Đến đây, du khách có thể dựng lều bên bờ suối để nghỉ ngơi và tham gia nhiều hoạt động dã ngoại đặc sắc.

5. Bảo tàng Cội Nguồn

Đây là bảo tàng tư nhân thứ 9 hiện có ở Việt Nam. Đây được xem là nơi lưu giữ những câu chuyện về hòn đảo Phú Quốc, “hồn vía” Phú Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *