Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ uy tín, chất lượng, an toàn và nhanh chóng với cưới phí rẻ nhất tại Việt Tín Express luôn đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ của quý khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu gửi hàng sang Mỹ của quý khách hàng với mọi mặt hàng bao gồm quà tặng, hàng mẫu, hàng cá nhân, thực phẩm, mỹ phẩm thuốc nam, thuốc tây, quần áo, giày dép, mũ nón, đồ thực phẩm khô, đồ nội thất, đồ thờ cúng, bàn ghế, giường tủ, bánh kẹo, sách, điện thoại, máy tính,…

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Mỹ là thị trường lớn với nhu cầu gửi hàng sang Mỹ ngày càng lớn và trở nên phổ biến chính vì vậy để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng sang Mỹ Việt Tín Express, công ty chuyên lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ, gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Mỹ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ với chất lượng hiệu quả cao, đảm bảo, thời gian nhanh chóng và chi phí vận chuyển thấp nhất.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần gui hang di My gia re cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Việt Tín Express, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: viettinexpress.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *