Du lịch Phú Quốc vào tháng nào là đẹp nhất

Phú Quốc – Đảo Ngọc của Việt Nam đang trở thành địa điểm du lịch lý tưởng đối với các du khách. Tuy nhiên, để có 1 chuyến du lịch tuyệt vời với những trải nghiệm thú vị du khách nên chọn cho mình thời gian đến Phú Quốc thích hợp. Vậy nên đến Phú Quốc vào thời gian nào để có trải nghiệm tốt nhất?

Xem thêm: tour phu quoc khoi hanh tu tphcm

Thời gian đẹp nhất du khách nên đến Phú Quốc vào mùa khô từ tháng 10 đến tháng 3 hàng năm. Đây cũng là mùa cao điểm của du lịch Phú Quốc nên giá các khách sạn hay các khu resort đều tăng khá nhanh. Vì thế, du khách nên đặt phòng trước khi đi ít nhất một tháng để đảm bảo có phòng nghỉ ngơi thoải mái,  hợp lý nhất và đặt trước vé máy bay là việc mà du khách cũng không thể bỏ qua để tránh trường hợp hết vé bay.

Thời tiết Phú Quốc mùa này ít có những cơn mưa dai dẳng, gió mạnh nên du khách có thể thoải mái khám phá, trải nghiệm và tham gia mọi hoạt động trên đảo. Du khách sẽ được thoải mái vùng vẫy với làn nước biển trong xanh, phơi nắng trên các bờ cát mịn, được dạo bộ quanh bờ biển trên đôi chân trần nhặt ốc, bắt sò hay ngắm bình minh hay hoàng hôn trên biển sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú.

Mùa mưa, từ đầu tháng 4 đến tháng 9. Khoảng thời gian này ở Phú Quốc thường xuất hiện những cơn mưa dai dẳng nên lượng khách giảm đáng kể so với khoảng thời gian khác,  nhưng vì thế giá các dịch vụ ở đây lúc này lại rất dễ chịu giá các khách sạn giảm mạnh. Có thể nói, đây là mùa du lịch giá rẻ ở Phú Quốc thích hợp cho các phượt thủ hay du khách đặt các tour trọn gói, thời điểm lý tưởng trong khoảng thời gian này là điểm đầu hoặc cuối mùa mưa, khi đó lượng mưa giảm, khách du lịch thưa, giá các dịch vụ hợp lý và cảnh thiên nhiên cũng rất đẹp.

Đây cũng là thời gian lý tưởng cho những du khách yêu thích những cơn mưa mùa hè, muốn trải nghiệm cảm giác tắm biển dưới những cơn mưa bất chợt – đó cũng có thể coi là trải nghiệm tuyệt vời góp phần làm cho kỳ nghỉ thêm thú vị.

Vì thế, du lịch Phú Quốc có thể được thực hiện quanh năm và đảm bảo được mang đến cho du khách một kỳ nghỉ ý nghĩa và thú vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *