Làm thế nào để biết được giá in thẻ nhựa khách hàng công ty Nguyên Tuấn

Làm thế nào để biết được giá in thẻ nhựa khách hàng công ty Nguyên Tuấn

Trong thời gian gần đây, ngành dịch vụ in thẻ nhựa tại thành phố Hồ Chí Minh có nhiều khởi sắc. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của khách hàng hiện nay, nhà nhà, người người mong muốn in thẻ nhựa để phục vụ cho hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu, hình ảnh của mình. Trong đó, công ty Nguyên Tuấn là đơn vị in thẻ nổi tiếng với chất lượng vượt trội, giá thành hấp dẫn. Vậy làm thế nào để biết được giá in thẻ nhựa khách hàng của công ty.

Xem thêm: in thẻ nhựa giá rẻ

Liên hệ trực tiếp qua điện thoại và website

Mỗi một mẫu thẻ nhựa lại có mức giá khác nhau

Thẻ nhựa khách hàng có rất nhiều loại, từ loại bình dân cho đến loại cao cấp. Chính vì thế, mức giá của chúng cũng có ít nhiều sự chênh lệch trong cùng một cơ sở. Còn chưa kể đến mức giá của mỗi cơ sở in ấn lại khác nhau đáng kể. Do sở hữu công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến nên thẻ nhựa của Nguyên Tuấn rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn đặt hàng. Số lượng khách hàng nhiều, lại có nhiều mẫu thẻ nên nhiều khách hàng không biết mức giá in thẻ nhựa khách hàng cụ thể.

Xem thêm: dịch vụ in thẻ nhựa

Để có thể biết được giá của công ty Nguyên Tuấn, quý vị có thể liên hệ qua số điện thoại 09033339773 để nhận được sự tư vấn và báo giá. Lưu ý, phải nói rõ loại thẻ quý vị định đặt là thẻ gì, số lượng ra sao. Quý vị cũng có thể tham khảo chi tiết mẫu trên website của công ty: thevip.com.vn.

Đến trực tiếp cửa hàng

Để có thể biết giá in thẻ khách hàng, quý vị có thể liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp cửa hàng

Do khối lượng khách hàng đông, công việc nhiều nên nếu chỉ trao đổi qua điện thoại, nhiều khách hàng vẫn khó lòng có thể nắm được giá cụ thể cho từng loại thẻ. Vì thế, quý vị có thể đến trực tiếp địa chỉ của công ty Nguyên Tuấn để tham khảo giá in thẻ nhựa khách hàng tại 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM. Không chỉ biết được mức giá cụ thể, khi đến trực tiếp công ty, khách hàng sẽ được tham quan hệ thống máy móc hiện đại, tham khảo các mẫu thẻ in cũng như trực tiếp đánh giá chất lượng của thẻ. In thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao ở TPHCM

Ngoài ra, việc gặp gỡ trực tiếp sẽ giúp nhân viên của Nguyên Tuấn nắm bắt được ý tưởng của khách hàng, dễ dàng giải đáp những thắc mắc cũng như tư vấn cho quý khách sự lựa chọn hợp lý nhất. Quý vị có thể yên tâm, mức giá của Nguyên Tuấn luôn rẻ và hấp dẫn nhất trên thị trường in ấn hiện nay.

Để có thể tham khảo và liên hệ sử dụng dịch vụ, quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty Nguyên Tuấn in thẻ nhựa chất lượng cao bền đẹp

Địa Chỉ: 79D1-D1bis Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
Phone: (28) 665.219.85
Hotline: 090.3333.973
Email: info@thevip.com.vn
Web: https://thevip.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *