Máy phát điện 600kva – Máy phát điện Nhật

Bán và cho thuê máy phát điện 600kva giá rẻ tại TPHCM giao hàng toàn quốc

Mua máy phát điện 600kva uy tín, chất lượng

Không chỉ có tầm quan trọng đối với cuộc sống và sinh hoạt thường ngày của người dân, máy phát điện còn là sản phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực vận hành máy móc của các nhà máy xí nghiệp. Đặc biệt với những nhà máy công nghiệp nặng, máy phát điện 600kva là sản phẩm được ưa chuộng. Tuy nhiên, để mua được một chiếc máy tốt, chất lượng đảm bảo từ đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Quý vị nên tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm cũng như địa chỉ bán máy phát điện chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dòng máy phát điện công suất lớn với những mức 450kva, 500kva, 600kva, 750kva, 1000kva…trong đó, máy phát điện 600kva được ưa chuộng nhất do có mức công suất vừa phải, phù hợp với đại đa số nhu cầu sử dụng của khách hàng. Rất nhiều người có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng nhưng không biết thương hiệu nào uy tín và đâu là dòng máy được ưa chuộng nhất.

Xem thêm: Máy phát điện cũ

Máy phát điện Mitsubishi 600KVA động cơ S6R

Mô tả:
Thông tin chi tiết sản phẩm

Genset Model : Máy Phát Điện Mitsubishi 600kva

Standby Power KVA : 600

Standby Power KW : 600

Prime Power KVA : 480

Prime Powe KW : 525

Engine Model : S6R-PTA

Liên hệ : 0905.931.699 để được tư vấn thêm chi tiết và báo giá

Xem thêm: Máy phát điện cũ – Máy phát điện Nhật

Công ty  máy phát điện Việt Nhật đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Máy Phát Điện, cùng với đội ngũ kỹ sư được tuyển dụng từ các trường có đạo tạo cơ khí uy tín trong nước, được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu.

Với phương châm luôn lấy uy tín và lợi ích của khách hàng làm đầu. Giờ đây, Công ty Việt Nhật đã xây dựng được một uy tín vững chắc, đạt được sự tín nhiệm của những khách hàng truyền thống như các hệ thống ngân hàng, khách sạn, bệnh viện và các cao ốc văn phòng trong cả nước.

Ngành Nghề Kinh doanh :

–    Bán và cho thuê máy phát điện từ 25 kva – 2500 kva của các hãng: Cummins, Mitsubishi, Denyo, Isuzu, Yanmar, Komatsu, Doosan, Deutz,…

–    Dịch vụ bảo trì máy phát điện theo yêu cầu của khách hàng.

–    Sửa chữa, đại tu các loại máy phát điện.

–   Cung cấp phụ tùng chính hãng , luôn có sẵn phụ tùng thay thế đảm bảo đáp ứng nhanh nhất cho quý khách hàng trong trường hợp khẩn cấp.

Công ty máy phát điện Việt Nhật

Kho hàng: 932 Quốc Lộ 1A, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline : 0911.077.099 – 0905.931.699

Email: quangmpd@gmail.com

Website :  http://mayphatdienvietnhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *