Thu Mua Đồng Phế Liệu Tại Quận 4

Không khó để nhận ra rằng lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu hiện nay đã giúp cho nhiều người làm giàu nhanh chóng. Đó chính là vì lợi nhuận thu được từ việc thu mua phế liệu đồng và các kim loại khác rất lớn. Những kim loại sau quá trình hết hạn sử dụng sẽ bị đào thải ra nhưng không hề mất đi giá trị của nó. Nếu được phân loại, tái sản xuất đúng quy trình thì sẽ cho ra những sản phẩm phục vụ con người rất lớn, rất hữu ích. Chênh lệch giữa mức giá thu mua và bán lại cho nhà sản xuất không hề nhỏ nên giúp nhiều người bỗng dưng giàu nhờ nghề này.

Chính vì vậy mà dịch vụ thu mua phế liệu hiện nay bùng lên rất mạnh mẽ. Không chỉ những công ty lớn, có số vốn đầu tư lớn mà ngay cả những cá nhân, tiểu thương hộ gia đình cùng nhanh chóng chớp thời cơ làm ăn đứng lên thu mua. Tuy nhiên, quá trình thu gom, phân loại và xử lý các loại phế liệu không hề đơn giản đòi hỏi phải có sự chuyên nghiệp và an toàn. Do vậy, khách hàng hay chính những đơn vị thu mua phải đảm bảo sự chuyên nghiệp trong việc lựa chọn mua và bán để hạn chế những rủi ro lớn nhất trong quá trình thu mua.

Xem thêm: Thu mua phế liệu Đồng Tháp

Tại sao nên chọn công ty thu mua uy tín

Khách hàng nên thận trọng khi lựa chọn đơn vị thu mua phế liệu đồng cũng như các loại phế liệu khác trong thời buổi bùng nổ dịch vụ hiện nay. Những đơn vị này sẽ đảm bảo cho khách hàng vấn đề mua giá đồng cao, đúng giá và vận chuyển nhanh chóng, an toàn.
Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, công ty thu mua phế liệu 365 đã từng bước khẳng định uy tín của mình trong thời buổi có quá trình công ty cạnh tranh hiện nay. Chúng tôi là đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn vì:
-Không hạn chế số lượng thu mua vì chúng tôi có số vốn đầu tư rất lớn, không ngại số lượng đồng lớn hay nhỏ.
-Giá cả cạnh tranh: Trong cùng khu vực chắc chắn giá thu mua của chúng tôi là cao hơn các công ty khác, đảm bảo không thay đổi giá cả dù ở thời điểm nào.
-Thanh toán nhanh chóng, bằng tiền mặt ngay khi thu gom hàng cho khách hàng.
-Công ty tự vận chuyển hàng sau khi mua đảm bảo tiết kiệm chi phí cho người bán.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *