NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ NHƯ THẾ NÀO

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ NHƯ THẾ NÀO

Nâng mũi cấu trúc là thành quả của sự kết hợp có chọn lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo, minh chứng cho sự phát triển vượt bậc của công nghệ y khoa thẩm mỹ. Với sự tương thích hoàn toàn với cơ thể của sụn tự thân, chiếc mũi sau nâng sẽ trở nên mềm mại, tự nhiên như ý và vô cùng an toàn. Đây được coi là phương pháp nâng mũi toàn diện và làm hài lòng khách hàng nhất hiện nay. Bởi không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc nâng cao sống mũi mà với phương pháp này được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền còn khắc phục được hoàn toàn những khiếm khuyết của chiếc mũi. Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ tiến hành tạo hình lại toàn bộ dáng mũi, bao gồm: thu nhỏ đầu mũi, thu gọn cánh mũi, tạo dáng mũi Sline mềm mại…

Phẫu thuật Nâng mũi cấu trúc là phương pháp dùng chất liệu sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, sụn nhân tạo định hình được được kiểm định kỹ lưỡng nên hạn chế tối đa việc xâm lấm và không gây ra biến chứng sau khi nâng. Không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sống mũi, không gây biến chứng, kết quả ổn định lâu dài. Kỹ thuật Nâng mũi cấu trúc được Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền thực hiện như sau.

+ Phần sống mũi: Được làm bằng sụn chuyên dụng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ áp dụng loại sụn khác nhau (hoặc sụn sườn nếu da đầu mũi quá mỏng) và thiết kế phù hợp với độ lướt tự nhiên của phần đầu mũi đã được tạo hình.

+ Phần đầu mũi: Sẽ được bọc bằng sụn tự thân ( sụn tai, sụn sườn..). Đầu mũi của bạn sẽ thon gọn, mềm mại và tự nhiên hơn nhờ tính chất co rút của sụn tự thân. Tùy từng chiếc mũi mà bác sĩ sẽ bọc sụn đầu mũi vừa đủ dài và tạo lỗ mũi nhỏ xinh hình hạt chanh giúp chiếc mũi thêm phần duyên dáng.

+ Phần chân mũi: Bác sĩ sẽ tiến hành dựng đứng chân mũi bằng sụn vách ngăn, giúp chân mũi cao và vững vàng, đồng thời tạo hai lỗ mũi dựng thành hình chữ A hay bầu dục tùy theo từng hình dáng lỗ mũi trước đó.

          Nâng mũi cấu trúc thực hiện tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là kỹ thuật nâng cao và tạo hình sống mũi có dáng chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán, mũi đến đầu mũi tạo nên dáng mũi cao thanh tú, tự nhiên được các nghệ sĩ, Ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam và nhiều quốc gia Châu Á khác ưa chuộng. Sau thẩm mỹ, bạn sẽ ngay lập tức sở hữu dáng mũi Sline Hàn Quốc thanh tú chuẩn tỉ lệ vàng, sống mũi cao tây tôn thần thái khuôn mặt.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *